cách gỡ lớp ép plastic tại nhà liệu có an toàn

cách gỡ lớp ép plastic tại nhà liệu có an toàn

Cách gỡ lớp ép plastic tại nhà liệu có an toàn và đảm bảo chất lượng giấy tờ sau khi bóc ?. Đây là câu hỏi được khá nhiều người đang có nhu cầu cần bóc giấy ép plastic những vẫn phân giữa việc tự làm hay mang ra tiệm.

Cùng đọc bài viết cách gỡ lớp ép plastic tại nhà bạn sẽ giải đáp câu hỏi này:

Bóc giấy ép plastic bằng phương pháp thủ công như vò nhầu, dùng hơi nước: đây là những cách mà bản thân tôi cũng không hình dung được tại sao có phương pháp này. Nhưng tôi chắc chắn một điều là những cách này rất nghiêm trọng do và trực quan bạn chắc sẽ tự biết. Đó là khi chúng ta vò nhầu tờ giấy thì vô hình chung giấy tờ của ta sẽ bị đứt gẫy làm hỏng chất liệu của giấy và chữ có làm giấy bị gộp và bị tách đôi.

Còn cách hơ hơi nước thì làm cho nước gấm vào trong giấy tờ nhưng nễu ta biết nước không nguyên chất thường chứa các tạm chất và nếu như nước tiếp xúc vào giấy khiến giấy bị nhòe và chất giấy thì thì rất yếu nhưng chắc chắn là lớp ép plastic không bong ra. Như vậy cách gỡ lớp ép plastic tại nhà bằng cách này là không nên các bạn nhé !.

Cách gỡ lớp ép plastic tại nhà bằng nhiệt độ:

Đấy là cách khá phổ thông khi đại đa số mọi người điều nghĩ Nhiệt Độ có thể gỡ được lớp ép plastic. Nhưng các hãy dừng lại nhá vì đây là cách bóc giấy ép plastic, ép lụa hay ép dẻo khá mạo hiểm có thể bì hỏng như bong chữ hay giấy lên trên.

Do hiện tượng lưu hóa cao su dẫn tới lớp keo dẻo Polyethylenec của lớp ép plastic và với giấy bị biến đổi theo thời gian. Vậy việc tác động nhiệt độ có thể có điểm nó tan chảy và bạn bóc được nhưng cũng có điểm lớp keo này vẫn không chảy ra thì việc dùng lực co hay kéo thì hiện tượng chữ bị mờ hay chữ dính lên trên và giấy dình lên trên là khá bình thường.

Hình ảnh gỡ giấy tờ bị hỏng do Nhiệt độ gây nên

Cách gỡ lớp ép plastic tại nhà bằng hóa chất và máy của Nhật :

Cách bóc giấy ép plastic tại hà nội bằng phương pháp này: là phương pháp khá hoa học và đã được nghiên cứu và được áp dụng rộng rãi tại Nhật. Nhưng không phải ai hay đại lý nào có thể tiếm cận được. Hòa Vinh là cửa hàng inphoto được áp dụng công nghệ này và hiện nay chúng tôi đã giúp đỡ và bóc tách rất nhiều giấy tờ cho mọi người khắp nơi ở hà nội cũng cả nước nói chung.

 

Đây là cách gỡ lớp ép plastic tại nhà an toàn và được áp dụng khá rộng rãi tại Nhật và một số nước châu Á nhưng không phải cơ sở nào cũng được nhận được trao quyền công nghệ này.

Chúng tôi luôn luôn cam kết về cách gỡ lớp ép plastic tại nhà này :

  • Không sử dụng Nhiệt độ để bóc giấy ép plastic vì thực sự nó không an toàn.
  • Cam kết bóc chuẩn đẹp như giấy tờ như lúc chưa bị ép
  • Có giấy bảo hành 10 – 20 năm sau khi bóc lớp ép plastic
  • Cam kết quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Cửa hàng inphoto- Hòa Vinh

Địa chỉ: Số 29 ngõ 109 Phố Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04-3775-3656 / 04-6655-3539 — Fax: 04-37985-3258

Hotline: 0988.709.100

Web: http://bocplastic-hoavinh.com/ — Email: inphoto-hoavinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *