cách bóc giấy tờ đã ép plastic đâu là cách tốt nhất

cách bóc giấy tờ đã ép plastic đâu là cách tốt nhất

cách bóc giấy tờ đã ép plastic đâu là cách tốt nhất ?. Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu nếu chúng ta đang phải cần bóc giấy ép plastic, ép dẻo hay ép lụa và cũng thử cách gỡ lớp ép plastic tại nhà nhưng không được. Bài viết về cách bóc giấy tờ đã ép plastic này sẽ là câu trả lời cho các bạn nhé.

Để hiểu cách bóc giấy tờ đã ép plastic thì chúng ta cần hiểu cấu tạo hóa học của lớp ép plastic:

Cấu tạo lớp ép plastic gôm có 2 phần chính. Lớp màng bên ngoài là lớp nilong nhựa ( LDPE,LLDPC ) để bảo vệ giấy tờ khỏi tác động của môi trường bên ngoài như hơi nước, nấn mốc. Lớp thứ 2 là Keo dẻo Polyethylenec có tác dụng dính chặt giấy tờ với lớp nilong ngoài cùng tạo ra độ kết dính, lớp này sẽ chảy ra khi có nhiệt độ cao sấy vào nhưng ở giai đoạn đầu khoảng 2,3 tháng đầu. Nhưng đối với với nhưng loại giấy ép plastic loại tốt thì việc lớp keo này sẽ nhiều hơn và tác dụng kết dính khá chặt, khi đã hiểu việc này tức là bạn sẽ dần hiểu hơn về cách bóc giấy tờ đã ép plastic .

Từ phân tính trên tìm cách bóc giấy tờ đã ép plastic băng Nhiệt Độ liệu có đúng ?

Cách bóc giấy tờ đã ép plastic bằng Nhiệt Độ thoạt nghe thì có hợp lý nhưng kỳ thực đây là cách bóc lớp ép plastic khá rùi ro và mang tính may rùi. Do khi lớp keo ép Polyethylenec sẽ chết sau khoảng 1, 2 tháng thì có lớp keo này sẽ chết đồng cũng hiện tượng LƯU HÓA CAO SU và LƯU HÓA NHỰA thì việc dùng nhiệt độ sấy hay thổi hơi nóng sẽ không còn tác dụng nhiều.

Cộng với việc dùng sức Co và Kéo lớp ép plastic thì rất có thể là lớp giấy hay chữ bị dính lên trên là khá bình thường hoặc nếu không cần thận thì có thể lớp keo tồn tại trên giấy và việc xử lý cách bóc giấy tờ đã ép plastic sẽ khó hơn lúc ban đầu.

Bóc giấy ép plastic bằng Nhiệt Độ bị hỏng

Cách bóc giấy tờ đã ép plastic bằng hơi nước hay các phương pháp khác:

Hầu hết mọi người thường hay có những phương pháp bóc lớp ép plastic khá kỳ lạ, có thể do thông qua môi trường internet lên một người dùng cách như vò nhầu tờ giấy, hay dung hơi nước …. để tác động lên giấy tờ đã ép plastic. Nhưng đây là những cách sai khá nghiêm trọng do khi bị xử lý bằng những cách này thì chất giấy hay chữ có thể bị đứt gẫy biến đổi dẫn tới có thể còn bị trầm trọng hơn lúc ban đầu.

Cách bóc giấy đã ép plastic, ép dẻo, ép lụa bằng công nghệ hóa học và máy nhật:

Bóc lớp ép plastic trên giấy tờ đã bị ép ngoài phải hiểu các thành phần hóa học của giấy ép plastic chúng ta cần hiểu về thành phần hóa học của các loại mực in, mực laze. Hiện nay inphoto Hòa Vinh là cửa hàng được ứng dụng công nghệ bóc lớp ép plastic hà nội bằng công nghệ hóa học và máy Nhật.

Chúng tôi luôn đảm bảo cách bóc giấy đã ép plastic là cách khoa học và hiện đại nhất hiện nay:

Đây là cách bóc giấy đã ép plastic an toàn và được áp dụng khá rộng rãi tại Nhật và một số nước châu Á nhưng không phải cơ sở nào cũng được nhận được trao quyền công nghệ này.

Chúng tôi luôn luôn cam kết về cách gỡ lớp ép plastic tại nhà này :

  • Không sử dụng Nhiệt độ để bóc giấy ép plastic vì thực sự nó không an toàn.
  • Cam kết bóc chuẩn đẹp như giấy tờ như lúc chưa bị ép
  • Có giấy bảo hành 10 – 20 năm sau khi bóc lớp ép plastic
  • Cam kết quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Cửa hàng inphoto- Hòa Vinh

Địa chỉ: Số 29 ngõ 109 Phố Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04-3775-3656 / 04-6655-3539 — Fax: 04-37985-3258

Hotline: 0988.709.100

Web: http://bocplastic-hoavinh.com/ — Email: inphoto-hoavinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *