Dịch vụ bóc ép plastic tốt nhất và an toàn nhất hà nội

Dịch vụ bóc ép plastic tốt nhất và an toàn nhất hà nội

Hiện nay dịch vụ bóc ép plastic khá phổ biến, khi nhu cầu mua bán bất động sản cũng như nhu cầu thay tên đổi họ… đang dần phổ biến.

Đáp ứng nhu cầu dùng dịch vụ bóc ép plastic thì quán phô-tô- in Hòa Vinh cũng là một địa chỉ bóc ép plastic tin cậy mà khách hàng cũng như mọi người cần lưu ý đến. Vậy để áp dụng các bóc lớp ép plastic không bị rách giấy mờ chữ hay bong chữ thì bạn phải làm gì để giấy tờ bạn an toàn nhất thì cùng photo Hòa Vinh tìm hiểu cách bóc tốt nhất nhé.

Dịch vụ bóc ép plastic có gì đặc biệt và khác biệt so với những đơn vị khác đó là chúng tôi cam kết không dùng Nhiệt độ để bọc vì Nhiệt độ là phương pháp không thực sự an toàn và mang tính dủi do rất cao:

  • Thứ nhất khi dùng Nhiệt độ để bóc lớp ép plastic có nghĩa là bạn đang dùng cách đó dùng máy sấy tóc hay các thiệt bị thổi nhiệt vào lớp ép plastic và hằng mong dùng lực để co kéo lớp ép plastic ra khỏi giấy tờ. Điều này vô cùng nguy hiểm vì rất có thể lớp giấy mong manh của bạn không đủ sức và có thể bong và tách đôi
khách bị bong giấy do dùng dịch vụ bóc ép plastic bằng Nhiệt
  • Thứ hai khi bạn dùng Nhiệt độ để bóc tức lúc đó có lực cơ học kéo lên và mực ở trên giấy tờ là loại mực in chuyển nhiệt do vậy và hiện tượng boc chữ lên trên cũng rất dễ xẩy ra do khi dùng lực để bóc lên Nhiệt cũng tác động vào chữ. Cùng với đó là với lực kéo lên và lớp keo plastic bám vào mực do vậy mà rất dễ bong chóc lên là khá phổ biển.
Khách bị bong chữ khi dùng dịch vụ bóc ép plastic bằng Nhiệt độ để bóc

Dịch vụ bóc ép plastic của Hòa Vinh là áp dụng phương pháp gì ?

Phương pháp bóc ép của in-photo Hòa Vinh là áp dụng hóa học và máy của Nhật để bóc lớp ép plastic 1 cách an toàn không dùng lực co keo hay dùng nhiệt để bóc. Do vậy dịch vụ bóc ép plastic của Hòa Vinh là phương pháp an toàn tuyệt đối và tốt nhất.

Cách tháo lớp ép dẻo bằng Hóa học & máy Nhật là phương pháp hiện đại dựa  trên đặc tính, tính chất của lớp keo dẻo ép plastic Polyethylenec và tính chất hóa học của mực chữ in hay mực bút bị hay mực dấu… Và sao tạo ra hợp chất chỉ tác động lên keo plastic Polyethylenec mà không được tác động đến chữ viết.

Chính Cách tháo lớp ép dẻo này là phương pháp  an toàn tuyệt đối do ko dùng lực Co hay không dùng lực Kéo tờ plastic ra khỏi mặt giấy.

Đây là phương pháp cách tháo lớp ép dẻo an toàn và được áp dụng khá rộng rãi tại Nhật và một số nước châu Á nhưng không phải cơ sở nào cũng được nhận được trao quyền công nghệ này.

Chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp dịch vụ bóc ép plasitc tốt nhất:

  • Không sử dụng Nhiệt độ để bóc giấy ép plastic vì thực sự nó không an toàn.
  • Cam kết bóc chuẩn đẹp như giấy tờ như lúc chưa bị ép
  • Có giấy bảo hành 10 – 20 năm sau khi bóc lớp ép plastic
  • Cam kết quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Cửa hàng inphoto- Hòa Vinh

Địa chỉ: Số 29 ngõ 109 Phố Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04-3775-3656 / 04-6655-3539 — Fax: 04-37985-3258

Hotline: 0988.709.100

Web: http://bocplastic-hoavinh.com/ — Email: inphoto-hoavinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *