Bóc giấy ép plastic tại hà nội bằng công nghệ máy Nhất và hóa học

Bóc giấy ép plastic tại hà nội bằng công nghệ máy Nhất và hóa học

Bóc giấy ép plastic tại hà nội bằng công nghệ máy Nhật và Hóa học là gì ? Liệu phương pháp này có thực sự an toàn và đáng tin cậy cho những giấy tờ bị ép plastic, ép lụa hay ép dẻo không thể làm lại không ? Đây là những câu hỏi được khá nhiều độc giả hay khách đang tìm cách bóc giấy ép plastic không rách giấy và mờ chữ hay mất chữ.

Thường thì bóc giấy ép plastic tại hà nội mọi người hay cho rằng dùng những cách đơn giản thủ công như vò nhầu tờ giấy ép plastic để tạo sự đưt gẫy của lớp ép plastic và giấy nhắn bóc lớp ép plastic ra một cách dễ dàng nhất, nhưng đây là một sai lầm có thể nói là nghiêm trọng vì có thể chính cách này sẽ làm hỏng tờ giấy của ta như hình sau:

giấy ép plastic bị vò nhầu nhưng vẫn không bóc được

Ngoài ra cách bóc giấy ép plastic tại hà nội mọi người cũng háy dùng tới đó sử dụng Nhiệt độ như dùng máy sấy tóc, máy khò hay các loại máy tạo nhiệt khác xì hơi nóng lên bề mặt tờ giấy ép plastic muốn bóc ra, Nhưng đây là cách bóc lớp ép plastic hà nội không đúng và khoa học và cách này có thể gây ra những hậu quả không mong muốn như sau:

Bóc giấy ép plastic tại hà nội dùng Nhiệt độ và bị giấy dính lên trên 

Lý do giấy ép bị dính lên lớp ép plastic là do khi chúng ta sấy nhiệt độ nhưng lớp keo dẻo Polyethylenec không tan chảy ra do hiện tượng lưu hóa cao su và lưu hóa nhựa khiến lớp keo này hóa rắn lại . Nếu ta cố tình bóc bằng cách Co hoặc kéo thì giấy ép sẽ dính lên lớp ép plasitc là chuyện bình thường:

Bóc giấy ép plastic tại hà nội dùng Nhiệt độ và bị chữ bị mờ hay bị dính lên trên lớp plastic

Chữ của giấy bị ép plastic mà dính lên trên có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính vẫn là do khi chúng ta tác động nhiệt độ lên lớp ép plastic . Đồng thời lớp chữ này bị nóng và bị chảy ra mà lớp keo ép plastic Polyethylenec bị chết dẫn tới khi chúng ta Co Kéo lớp ép palstic đồng nghĩa với việc chữ của giấy sẽ bị ăn lên trên. Có trường hợp chữ sẽ bị dính hoàn toàn lớp ép palsitc thì lúc đó trên giấy chúng ta sẽ bị mất chữ hay lớp chữ này dính phần lên trên thì có chữ trên giấy bị mờ hay bị nen nhem.

Bóc giấy ép plastic tại hà nội dùng Nhiệt độ và lớp keo Polyethylenec không chảy ra bám vào giấy:

Khi bóc giấy ép plastic không đúng cách dùng Nhiệt độ thì lớp keo dẻo ép plastic Polyethylenec sẽ có hiện tượng có chỗ bị chảy ra nhưng có chỗ nó không chảy ra do hiện tượng lưu hóa cao su hay lưu hóa nhựa dẫn đến hóa tính bị thay đổi. Do vậy cách bóc giấy ép palstic tại hà nội bằng Nhiệt độ không an toàn và chiệt để.

Cách bóc lớp ép palstic tại hà nội bằng công thức hóa học & của máy Nhật là điều chính xác và chuẩn nhất:

Cách bóc giấy ép palstic tại hà nội bằng Hóa học & máy Nhật là phương pháp hiện đại dựa  trên đặc tính, tính chất của lớp keo dẻo ép plastic Polyethylenec và tính chất hóa học của mực chữ in hay mực bút bị hay mực dấu… Và sao tạo ra hợp chất chỉ tác động lên keo plastic Polyethylenec mà không được tác động đến chữ viết.

Chính cách bóc lớp ép plastic tại hà nội này là phương pháp  an toàn tuyệt đối do ko dùng lực Co hay không dùng lực Kéo tờ plastic ra khỏi mặt giấy.

Đây là phương pháp bóc lớp ép plastic hà nội an toàn và được áp dụng khá rộng rãi tại Nhật và một số nước châu Á nhưng không phải cơ sở nào cũng được nhận được trao quyền công nghệ này.

Chúng tôi luôn luôn cam kết về cách bóc giấy ép plastic không rách giấy :

  • Không sử dụng Nhiệt độ để bóc giấy ép plastic vì thực sự nó không an toàn.
  • Cam kết bóc chuẩn đẹp như giấy tờ như lúc chưa bị ép
  • Có giấy bảo hành 10 – 20 năm sau khi bóc lớp ép plastic
  • Cam kết quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Cửa hàng inphoto- Hòa Vinh

Địa chỉ: Số 29 ngõ 109 Phố Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04-3775-3656 / 04-6655-3539 — Fax: 04-37985-3258

Hotline: 0988.709.100

Web: http://bocplastic-hoavinh.com/ — Email: inphoto-hoavinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *