Dịch vụ ép plastic, ép dẻo, ép lụa khổ A4, A5… A0 các thể loại tại hòa vinh

Dịch vụ ép plastic, ép dẻo, ép lụa khổ A4, A5… A0 các thể loại tại hòa vinh

Việc ép plastic, ép dẻo, ép lụa các loại giấy tờ như sổ đỏ, giấy khai sinh, các giấy khen hay các ảnh chụp cần phải bảo quản thì việc ép plasitc, ép dẻo, ép lụa là cực kỳ cần thiết với những giấy tờ đó. Nguyên nhân dẫn tới việc chúng ta cần bảo quản các loại giấy tờ quan trong vì hiện thời tiết của Việt Nam là khí hậu nhiệt đới nóng ẩm thất thường dẫn tới nếu chúng ta bảo quản một cách thông thường thì chắc chắn các loại giấy tờ đó sẽ hút ẩm và theo thời gian chất lượng giấy bị mốc hay bị xuống cấp hay mực in hay mực laze sẽ bị nhòe và dần dần rất dễ bị mục nát.

Vậy để bảo quản các loại giấy tờ như sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy tờ mua bán nhà cửa viết tay hay các loại giấy tờ khác thì việc ép plasitc ép dẻo hay ép lụa là cực kỳ cần thiết để những giấy tờ đó trường tồn với thời gian.

Dịch vụ ép plastic, ép dẻo, ép lụa tại của hàng inphoto Hòa Vinh:

là cửa hàng có đủ thiết bị máy móc về các dòng máy ép plastic từ khổ A4, A5 cho tới khổ A0., chúng tôi tự hào là cửa hàng photo có máy ép plastic khổ lớn A0 mà ít cửa hàng nào trên Hà Nội dám đầu tư vì chì phí giá máy ép khá cao nhưng nhu cầu lại không cao, nhưng với lòng yêu nghề và muốn phục vụ khách hàng rộng khắp tại hà nội thì chúng tôi vẫn đầu tư  không lợi nhuận hăng mong phục vụ quý khách tốt nhất:

Báo giá ép plastic, ép dẻo, ép lụa các loại khổ khác nhau tại inphoto- hòa vinh:

Cửa hàng inphoto- Hòa Vinh

Địa chỉ: Số 29 ngõ 109 Phố Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04-3775-3656 / 04-6655-3539 — Fax: 04-37985-3258

Hotline: 0395.975.936

Web: http://bocplastic-hoavinh.com/ — Email: inphoto-hoavinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *